Layout Options

Dark Light

NA-DECOR cung cấp dịch vụ Thiết Kế và xây dựng Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

Trong những năm gần đây, ngành dịch vụ ẩm thực đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng nhất. Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, các nhà hàng chuyên nghiệp cần có sự khác biệt và thu hút khách hàng bằng không chỉ chất lượng ẩm thực mà còn cả không gian, môi trường phục vụ. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế và xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Và đó chính là lý do mà NA-DECOR ra đời, cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng không chỉ là không gian ấn tượng mà còn đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí xây dựng phù hợp.

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

NA-DECOR là một công ty chuyên về thiết kế và xây dựng nhà hàng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, NA-DECOR đã tạo ra nhiều công trình đẳng cấp, mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

NA-DECOR có đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư xây dựng và các nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tâm huyết với công việc của mình. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tạo ra các không gian thiết kế độc đáo, đẹp mắt và chức năng, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng.

Các dịch vụ trọng tâm trong THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG tại NA-DECOR :

Thiết kế kiến trúc nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng kinh doanh.

Cung cấp nội thất bàn ghế nhà hàng, bàn ghế, tủ, kệ chuyên nghiệp và độc đáo cho nhà hàng.

Cung cấp thiết bị loa, âm thanh, ánh sáng nhà hàng.

Thi công nội thất nhà hàng với chi phí thâp nhất trên thị trường cũng như thời gian bảo hành lâu nhất.

Thi công bảng hiệu nội ngoại thất nhà hàng.

NA-GROUP thực hiện các loại hình NHÀ HÀNG sau :

Tư vấn thiết kế nhà hàng buffet.

Thiết kế thi công trang trí nhà hàng ăn uống.

Thiết kế nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Thiết kế nhà hàng ẩm thực hải sản.

Thiết kế nhà hàng ẩm thực chay.

Thiết kế nhà hàng âm thực nướng không khói.
Trải qua nhiều năm hoạt động, việc thiết kế và thi công nội thất đã trở thành một phần không thể thiếu trong các dự án của Na-Decor. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, các nhân viên thiết kế luôn đảm bảo thực hiện theo kế hoạch và quy trình nhằm đảm bảo tiến độ và đảm bảo sự thuận tiện trong việc giám sát dự án khi thi công hoàn thiện. Các khâu từ thiết kế, đến chọn lựa vật liệu, thi công và hoàn thiện đều được thực hiện chặt chẽ và chuyên nghiệp để đưa ra sản phẩm nội thất đẹp mắt, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ N.A

Văn phòng : 1263 Hoàng Sa, Phường 5, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Xưởng : F11/24 liên ấp 5,6 vĩnh lộc A, Bình Chánh – Tp HCM

Hotline : 0911.545.757

Email : admin@na-decor.com

Website : na-decor.com