Layout Options

Dark Light

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN COFFEE TRỌN GÓI

Na-decor tự hào là một trong những nhà tiên phong sáng tạo ra những phong cách quán cafe độc lạ và đẳng cấp ở Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế hùng hậu chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại. Nếu chủ đầu tư đang có ý định hay đang chuẩn bị xây dựng một quán cafe với phong cách riêng biệt, chắc chắn những dịch vụ về xây dựng và thiết kế quán cafe sẽ giúp bạn thỏa mãn được đam mê cái đẹp của mình.

Dịch vụ thiết kế trọn gói tại Na-Decor :

Thiết kế nội thất quán cafe :

Na-Decor với những Designer chuyên nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế với những phong cách thiết kế quán cafe độc đáo và riêng biệt. Đặc biệt không chỉ nắm bắt tâm lý thực khách mà chúng tôi còn có thể phân tích cho bạn về đặc điểm khu vực và mô hình kinh doanh hướng tới trong việc thiết kế nội thất quán cafe của chủ đầu tư.

Xây dựng và thiết kế thi công quán cafe :

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ giúp chủ đầu tư khởi công một công trình đúng tiến độ và chất lượng như mong đợi. Ngoài ra với những công nghệ hiện đại được áp dụng vào tiến trình xây dựng và thi công chúng tôi có thể thực hiện những nhà tiền chế đảm bảo tốt chất lượng và hiệu quả cao về phong cách đẳng cấp thời đại.

Thiết kế bảng hiệu quán :

Linh hồn của quán chính là chiếc bảng hiệu, chúng tôi hiểu điều này và những thiết kế về bảng hiệu quán cafe sẽ đi theo đúng qui chuẩn phong cách mà quán đã đặt ra. Ngoài ra chúng tôi sẽ còn dựa vào những yếu tố khách quan của địa điểm xây dựng mà sẽ lên một thiết kế bảng hiệu quán cafe dễ nhìn và bắt mắt nhất.

Thiết kế poster quảng cáo :

Để có thể kinh doanh tốt một quán cafe điểm khởi đầu chính là xây dựng và thiết kế. Tuy nhiên sau khi hình thành chủ đầu tư thường quên đến phần vô cùng quan trọng đó là quảng cáo thương hiệu. Na-Decor sẽ giúp chủ đầu tư về điều này, chúng tôi sẽ thiết kế poster quảng cáo quán cafe theo phong cách quán mong muốn của chủ đầu tư, đảm bảo về mặt tích cực tiếp cận khách hàng.