Layout Options

Dark Light

Na-decor được thành lập vào năm 1995, khởi động nguồn từ quán cà phê nhỏ nằm dọc trong cung đường hấp thụ đông xe cột qua lại. Cũng chính tại đây Napoli Coffee đã ra đời và cũng là cơ sở đầu tiên của một nhóm kiến trúc sư cùng chung sứ mạng đó là tạo ra những gì mới mẻ nhất, tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Với những người đam mê nhiệt huyết, cống hiến những tác phẩm kiến trúc đặc sắc như chuỗi mô hình cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort… đội ngũ ngũ Na-decor mang phong cách độc lạ , ấn tượng. Na-decor luôn mong muốn mang đến sự chắc chắn, uy tín khuyến khích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của quý khách hàng. Đồng thời cũng khẳng định NA-DECOR là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Hiểu được các vấn đề phát sinh trong thủ tục cấp phép xây dựng nên Na-decor sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách hàng những khó khăn, bối rối mà quý khách hàng gặp phải về các thủ tục cấp phép xây dựng. Đội ngũ thi công với kỹ năng thiết lập tinh tế, chuyên nghiệp, luôn chủ động những ý tưởng phù hợp với xu hướng theo thời gian, Mục đích phục vụ nhu cầu mỗi lúc được nâng cao của khách hàng Na-decor xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và quan tâm của quý khách hàng gần xa. Na-decor tin rằng sẽ nhận được sự hợp tác lâu dài bền vững và thiện chí từ quý khách hàng.

Na-decor là sự kết hợp của nhiều thương hiệu:

NapoliCoffee  www.napoli.vn  – Giọt cafe đích thực.

Namart  www.namart.com.vn  – Cái gì cũng có.

Na-decor  www.na-decor.com – Xây dựng, thi công, thiết kế sáng tạo và độc lạ.

Na-decor được thành lập với nhiều thương hiệu lớn hoạt động hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực kinh tế với những dự án lớn. Sứ mạng của Na-decor luôn mang đến sự sáng tạo, không gian đẳng cấp và sự hài hòa cuộc sống cho sản phẩm của quý khách hàng. Giá trị cốt lõi của Na-decor được xem như yêu cầu của khách hàng để phục vụ. Na-decor luôn mong muốn vươn tầm nhìn ra quốc tế, nâng cao giá trị của người Việt Nam !

Giải pháp thiết kế xây dựng và thi công trọn gói cho cửa hàng F&B

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư NA đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng và thi công các cửa hàng F&B. Để đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án, công ty đã đưa ra giải pháp thiết kế xây dựng và thi công trọn gói cho các cửa hàng F&B.

Đầu tiên, công ty sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá thực tế về vị trí cửa hàng, đánh giá và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, các kiến trúc sư và nhà thiết kế của công ty sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp với yêu cầu và phong cách của khách hàng. Các ý tưởng sẽ được trình bày dưới dạng bản vẽ 2D hoặc 3D để khách hàng có thể hình dung được kết quả cuối cùng.

Sau khi khách hàng chấp nhận ý tưởng thiết kế, công ty sẽ tiến hành thi công xây dựng và cài đặt nội thất trang trí. Các công việc thi công sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp và được giám sát chặt chẽ để đảm bảo đạt được chất lượng và tiến độ như đã cam kết.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc xin giấy phép xây dựng và các thủ tục liên quan đến thiết kế xây dựng. Sau khi hoàn thiện dự án, công ty sẽ tiến hành điều hành bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng, bảo trì nội thất và trang bị thiết bị trong cửa hàng.

Với giải pháp thiết kế xây dựng và gói thi công trọn gói này, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện và chi phí trong quá trình tìm kiếm và quản lý các nhà thầu và nhà cung cấp khác nhau. Đồng thời, khách hàng cũng được đảm bảo về chất lượng và tiến độ của dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NA

Văn phòng : 1263 Hoàng Sa, Phường 5, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Xưởng : F11/24 liên ấp 5,6 vĩnh lộc A, Bình Chánh – Tp HCM

Hotline : 0911.545.757

Email: admin@na-decor.com

Website: na-decor.com