Layout Options

Dark Light

Mô hình thi công cà phê Vỉa hè Napoli Coffee

Bạn có thể bắt gặp hàng chục quán cà phê vỉa hè khi đi dạo trên đường phố. Việc uống cafe đã trở thành thói quen của nhiều người. Họ không quan tâm quá nhiều đến hình thức quán, đơn giản chỉ là đến và ngồi thoải mái ở những quán cafe vỉa hè.

 

Dù đã có rất nhiều mô hình cafe vỉa hè mở tại Việt Nam nhưng mô hình Napoli vỉa hè vẫn được các chủ đầu tư quan tâm vì những ưu điểm sau đây:

Chi phí đầu tư thấp: So với những mô hình cafe khác thì cafe Napoli phong cách vỉa hè có chi phí đầu tư thấp nhất. Chỉ với chi phí khoảng trên dưới 70 triệu là bạn có thể khởi nghiệp với một quán cafe vỉa hè hoàn chỉnh.
Khách hàng dễ tính: Với mô hình quán cafe vỉa hè, bạn sẽ tiếp cận được phần lớn khách hàng. Bởi lẽ, đa số khách hàng Việt Nam không quan tâm quá nhiều về hình thức. Họ chỉ cần một ly cafe thơm ngon cùng một chỗ ngồi sạch sẽ, thoáng mát để thưởng thức cốc cafe trước khi vào giờ làm.

 

Vận hành đơn giản: Mô hình quán cafe vỉa hè thường nhỏ, không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chuẩn bị menu đồ uống đơn giản với cafe và một số thức uống cơ bản như: cold brew, puor over trà sữa,…

 

Quán vỉa hè bền vững và ổn định hơn: Khi kinh doanh quán vỉa hè, bạn sẽ không bao giờ phải lo quán bị lỗi thời như những quán trà sữa có thương hiệu. Đặc biệt, tệp khách của mô hình này rất đa dạng và tỷ lệ quay lại rất cao.